Page 86 - คู่มือแนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารให้เป็นไปตามมาตรฐานฮาลาล1

Basic HTML Version

โครงการพั
ฒนาคุ
ณภาพผลิ
ตภั
ณฑ์
อาหารในกลุ่
มจั
งหวั
ดชายแดนใต้
สู่
การรั
บรองมาตรฐานฮาลาล
กรมวิ
ทยาศาสตร์
บริ
การ กระทรวงวิ
ทยาศาสตร์
และเทคโนโลยี
82
คู่
มื
อแนวทางการพั
ฒนาผลิ
ตภั
ณฑ์
อาหารให้
เป็
นไปตามมาตรฐานฮาลาล
คณะผู้
จั
ดทํ
โครงการพั
ฒนาคุ
ณภาพผลิ
ตภั
ณฑ์
อาหารในกลุ่
มจั
งหวั
ดชายแดนใต้
สู่
การรั
บรองมาตรฐานฮาลาล
ที่
ปรึ
กษาโครงการ
ดร. กิ
ตติ
เจิ
ดรั
งสี
หั
วหน้
าโครงการ
นางสาวมณฑิ
รา
เอี
ยดเสน
คณะทํ
างาน
ดร. กั
นยา
อั
ครอารี
ย์
คณะทํ
างาน
นายสมพร
สุ
ขพรสวรรค์
คณะทํ
างาน
นางสาวมาดี
นา
น้
อยทั
บทิ
คณะทํ
างาน
นายมู
ฮํ
ามั
ดบาคอรี
ยู
โซ๊
คณะทํ
างาน
นางสาวโซเฟี
เมฆารั
คณะทํ
างาน
คณะจั
ดทํ
า/บรรณาธิ
การ
นางสาวอุ
ษา
จี
นทอง
เลขานุ
การโครงการ
นายสุ
วิ
ชาญ
เตี
ยวสกุ
เจ้
าหน้
าที่
ประสานงาน