Page 1 - 2561_66_206

Basic HTML Version

กรมวิ
ทยาศาสตร
บริ
การ
วารสาร
ป
ที
66 ฉบั
บที
206 มกราคม 2561
Department of Sc i ence Servi ce Mini stry of Sc ience and Technology
อุ
มาพร สุ
ขม‹
วง
ม ุ
ข ‹
ม ุ
ข ‹
‹
v
องค
การหŒ
ามอาวุ
ธเคมี
- มี
ไวŒ
ทํ
าไม
v
การพั
ฒนาศั
กยภาพดŒ
านการผลิ
ตสํ
าหรั
ผลิ
ตภั
ณฑ
กระดาษหั
ตถกรรม
v
การใหŒ
ความรูŒ
ผูŒ
ประกอบการผลิ
ตอาหาร
ระดั
บชุ
มชนโดยใชŒ
เทคโนโลยี
ดิ
จิ
ทั
v
วศ.สนั
บสนุ
นผู
Œ
ประกอบการและเพิ
มความเชื
อมั
ใหŒ
ผูŒ
บริ
โภคดŒ
วยการรั
บรองผลิ
ตภั
ณฑ
v
เทคโนโลยี
การบํ
าบั
ดนํ้
าเสี
ยเพื่
อยกระดั
สถานประกอบการ OTOP ดŒ
านสิ่
งทอ
v
การพั
ฒนาสื่
อองค
ความรูŒ
ทางวิ
ทยาศาสตร
และเทคโนโลยี
เพื่
อผูŒ
ประกอบการเศรษฐกิ
ฐานราก
v
แมลงไทยกิ
นไดŒ
จากเศรษฐกิ
จฐานราก
สู‹
การยกระดั
บคุ
ณภาพและความปลอดภั
v
สรŒ
างชาติ
ดŒ
วยวิ
ทยาศาสตร
เทคโนโลยี
และนวั
ตกรรม
v
เทคโนโลยี
เฮอร
เดิ
ลกั
บการยื
ดอายุ
การเก็
บรั
กษาผลิ
ตภั
ณฑ
อาหาร
v
อุ
มาพร สุ
ขม‹
วง
อธิ
บดี
กรมวิ
ทยาศาสตร
บริ
การ
บทบาท กรมวิ
ทยาศาสตร
บริ
การ
ในยุ
คประเทศไทย 4.0
v
โครงการหŒ
องปฏิ
บั
ติ
การนวั
ตกรรมภาครั
ฐ :
บริ
การรั
บรองระบบงานหŒ
องปฏิ
บั
ติ
การทดสอบ
ตามมาตรฐานสากล ISO/IEC 17025
ในยุ
คประเทศไทย 4.0
People in Focus
บทความพ�
เศษ
สรรสาระ
อธิ
บดี
กรมวิ
ทยาศาสตร
บริ
การ