82
รายงานผลการดำเนิ
นงานประจำป
2559
3. สรุ
ปผลการดำเนิ
นงาน
สรุ
ปผลการด�
าเนิ
นงานโครงการพั
ฒนาคุ
ณภาพสิ
นค้
า OTOP ประเภทอาหารและเครื่
องดื่
มในภาคกลาง
พื้
นที่
ด�
าเนิ
นการ
จ�
านวนผู้
ประกอบการที่
ได้
รั
บประโยชน์
จากการ
ë่
ายทอดเทคโนโลยี
ราย
จ�
านวนสิ
นค้
า OTOP ที่
เข้
า
สู่
กระบวนการยื่
นขอรั
บรอง
มาตรåาน ผลิ
ตภั
ณฑ์
จ�
านวนโรงเรื
อนที่
ได้
รั
บ
การปรั
บปรุ
ง
เปŜ
าหมาย
ผล
เปŜ
าหมาย
ผล
เปŜ
าหมาย ผล
จั
งหวั
ดฉะเชิ
งเทรา
จั
งหวั
ดนครนายก
จั
งหวั
ดสระแก้
ว
จั
งหวั
ดตราด
100
136
25
44
5
7
ข้
อมู
ล ณ วั
นที่
30 กั
นยายน 2559
4. ป
ญหาและอุ
ปสรรคในการดำเนิ
นงานโครงการฯ
ผู้
ประกอบการขาดความพร้
อมในการลงทุ
นด้
านวั
สดุ
อุ
ปกรณ์
เครื่
องจั
กร และการปรั
บปรุ
งโรงเรื
อนให้
เป็
นไป
ตามมาตรฐาน PrimarZ (.P
5. ข
อเสนอแนะ
ควรมี
การให้
ความรู
้
เรื่
อง PrimarZ (.P และให้
ผู
้
ประกอบการได้
ทั
ศนศึ
กษาหรื
อดู
งานกั
บผู
้
ประกอบการที่
ประสบความส�
าเร็
จในการผลิ
ตอาหารและเครื่
องดื่
มตามมาตรฐาน
óĉ
íี
ðŗ
éēÙøÜกาøóั
çนาÙč
ณõาóÿĉ
นÙ้
าñลĉ
êõั
ณæŤ
ðøąđõทอาĀาøĒลąđÙøČ่
อÜéČ่
มĔนõาÙกลาÜ