Page 88 - i

Basic HTML Version

82
รายงานผลการดำเนิ
นงานประจำป
2559
3. สรุ
ปผลการดำเนิ
นงาน
สรุ
ปผลการด�
าเนิ
นงานโครงการพั
ฒนาคุ
ณภาพสิ
นค้
า OTOP ประเภทอาหารและเครื่
องดื่
มในภาคกลาง
พื้
นที่
ด�
าเนิ
นการ
จ�
านวนผู้
ประกอบการที่
ได้
รั
บประโยชน์
จากการ
ë่
ายทอดเทคโนโลยี
ราย
จ�
านวนสิ
นค้
า OTOP ที่
เข้
สู่
กระบวนการยื่
นขอรั
บรอง
มาตรåาน ผลิ
ตภั
ณฑ์
จ�
านวนโรงเรื
อนที่
ได้
รั
การปรั
บปรุ
เปŜ
าหมาย
ผล
เปŜ
าหมาย
ผล
เปŜ
าหมาย ผล
จั
งหวั
ดฉะเชิ
งเทรา
จั
งหวั
ดนครนายก
จั
งหวั
ดสระแก้
จั
งหวั
ดตราด
100
136
25
44
5
7
ข้
อมู
ล ณ วั
นที่
30 กั
นยายน 2559
4. ป
ญหาและอุ
ปสรรคในการดำเนิ
นงานโครงการฯ
ผู้
ประกอบการขาดความพร้
อมในการลงทุ
นด้
านวั
สดุ
อุ
ปกรณ์
เครื่
องจั
กร และการปรั
บปรุ
งโรงเรื
อนให้
เป็
นไป
ตามมาตรฐาน PrimarZ (.P
5. ข
อเสนอแนะ
ควรมี
การให้
ความรู
เรื่
อง PrimarZ (.P และให้
ผู
ประกอบการได้
ทั
ศนศึ
กษาหรื
อดู
งานกั
บผู
ประกอบการที่
ประสบความส�
าเร็
จในการผลิ
ตอาหารและเครื่
องดื่
มตามมาตรฐาน
óĉ
íี
ðŗ
éēÙøÜกาøóั
çนาÙč
ณõาóÿĉ
นÙ้
าñลĉ
êõั
ณæŤ
ðøąđõทอาĀาøĒลąđÙøČ่
อÜéČ่
มĔนõาÙกลาÜ