Basic HTML Version
Table of Contents
รายงานผลการดำเนินงานประจำปี 2559 โครงการทดสอบสินค้า OTOP เพื่อยกระดับคุณภาพสินค้าและความปลอดภัย | 1 |
สารบัญ | 5 |
บทนำ | 7 |
การสัมมนาเชิงปฏิบัติการ โครงการเสริมสร้างผลิตภัณฑ์ OTOP ให้ก้าวไกลสู่ระดับสากลด้วยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เรื่อง "สร้างคุณภาพสินค้า OTOP เพื่อรายได้ที่ยั่งยืน" | 12 |
อาหารและเครื่องดื่ม | 25 |
โครงการทดสอบสินค้า OTOP เพื่อยกระดับคุณภาพสินค้าและความปลอดภัยของผู้บริโภค ประเภทอาหารและเครื่องดื่ม | 26 |
โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการ OTOP ในกลุ่มจังหวัดภาคเหนือ | 27 |
โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการ OTOP ในกลุ่มจังหวัดภาคใต้ | 33 |
โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการ OTOP ในกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ | 43 |
โครงการพัฒนาสินค้า OTOP ประเภทอาหารและเครื่องดื่มในจังหวัดภาคเหนือพื้นที่จังหวัดแม่ฮ่องสอน | 54 |
โครงการพัฒนาคุณภาพสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชนประเภทอาหารในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ | 62 |
โครงการพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ชุมชนประเภทอาหาร เครื่องดื่มและสมุนไพรที่ไม่ใช่อาหาร ในพื้นที่จังหวัดอุตรดิตถ์และจังหวัดใกล้เคียงสู่การรับรองมาตรฐาน | 67 |
โครงการพัฒนาคุณภาพสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชนประเภทอาหารและเครื่องดื่มในภาคเหนือ | 74 |
โครงการพัฒนาคุณภาพสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชนประเภทอาหารและเครื่อมดื่มในภาคกลาง | 81 |
ผ้าและเครื่องแต่งกาย | 89 |
โครงการทดสอบสินค้า OTOP เพื่อยกระดับคุณภาพสินค้าและความปลอดภัยของผู้บริโภค ประเภทผ้าและเครื่องแต่งกาย | 90 |
โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการ OTOP ประเภทผ้าทอในกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ | 91 |
โครงการพัฒนาคุณภาพสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชน (OTOP) ประเภทผ้าทอสู่การรับรองมาตรฐาน | 98 |
ของใช้ ของประดับตกแต่ง ของที่ระลึก | 105 |
โครงการทดสอบสินค้า OTOP เพื่อยกระดับคุณภาพสินค้าและความปลอดภัยของผู้บริโภค ประเภทของใช้ ของประดับตกแต่ง ของที่ระลึก | 106 |
โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการ OTOP ประเภทผลิตภัณฑ์จักสานในกลุ่มภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง และภาคใต้ | 107 |
โครงการพัฒนาคุณภาพกระดาษหัตถกรรมสู่มาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน | 113 |
โครงการเพิ่มศักยภาพผู้ประกอบการ OTOP ประเภทแก้วเพื่อการส่งออก | 119 |
โครงการพัฒนากระบวนการผลิตเซรามิกเพื่อรองรับมาตรฐานสากล | 122 |
โครงการพัฒนาคุณภาพถ่านอัดแท่งและถ่านผลไม้ดูดกลิ่นให้ได้รับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชนในพื้นที่จังหวัดภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคใต้ | 128 |
โครงการพัฒนาคุณภาพและรูปแบบผลิตภัณฑ์เซรามิกเพื่อเพิ่มมูลค่า | 132 |
สมุนไพรที่ไม่ใช่อาหาร | 137 |
โครงการทดสอบสินค้า OTOP เพื่อยกระดับคุณภาพสินค้าและความปลอดภัยของผู้บริโภค ประเภทสมุนไพรที่ไม่ใช่อาหาร | 138 |
โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการ OTOP ประเภทผลิตภัณฑ์สมุนไพรที่ไม่ใช่อาหาร ในกลุ่มจังหวัดภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ | 139 |
การสร้างมูลค่าพิ่มของสินค้าโอทอป | 149 |
โครงการทดสอบสินค้า OTOP เพื่อยกระดับคุณภาพสินค้าและความปลอดภัยของผู้บริโภค การสร้างมูลค่าเพิ่มของสินค้า OTOP | 150 |
โครงการเพิ่มกลยุทธ์การตลาดแก่วิสาหกิจชุมชนในภูมิภาค | 151 |
โครงการส่งเสริมศักยภาพการผลิตของวิสาหกิจชุมชน | 155 |
โครงการพัฒนาบรรจุภัณฑ์เพื่อเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ OTOP | 158 |
โครงการพัฒนาและสร้างมูลค่าเพิ่มผลิตภัณฑ์ OTOP ด้วยบรรจุภัณฑ์ | 167 |
โครงการประเมินผลลัพธ์ที่เป็นมูลค่าทางเศรษฐกิจของการยกระดับมาตรฐานสินค้าโอทอป | 174 |
ภาคผนวก | 178 |
ฐานข้อมูลส่งเสริมและยกระดับคุณภาพสินค้า OTOP | 181 |