Page 25 - i

Basic HTML Version

โครงการพั
ฒนาศั
กยภาพผู
ประกอบการ OTOP ในกลุ
มจั
งหวั
ดภาคเหนื
โครงการพั
ฒนาศั
กยภาพผู
ประกอบการ OTOP ในกลุ
มจั
งหวั
ดภาคใต
โครงการพั
ฒนาศั
กยภาพผู
ประกอบการ OTOP ในกลุ
มจั
งหวั
ดภาคตะวั
นออกเฉี
ยงเหนื
โครงการพั
ฒนาสิ
นค
า OTOP ประเภทอาหารและเครื
องดื
มในจั
งหวั
ดภาคเหนื
อพื
นที
จั
งหวั
ดแม
ฮ
องสอน
โครงการพั
ฒนาคุ
ณภาพสิ
นค
าผลิ
ตภั
ณฑ
ชุ
มชนประเภทอาหารในภาคตะวั
นออกเฉี
ยงเหนื
โครงการพั
ฒนาคุ
ณภาพผลิ
ตภั
ณฑ
ชุ
มชนประเภทอาหารเครื่
องดื่
มและสมุ
นไพรที่
ไม
ใช
อาหาร
ในพื้
นที่
จั
งหวั
ดอุ
ตรดิ
ตถ
และจั
งหวั
ดใกล
เคี
ยงสู
การรั
บรองมาตรฐาน
โครงการพั
ฒนาคุ
ณภาพสิ
นค
าผลิ
ตภั
ณฑ
ชุ
มชนประเภทอาหารและเครื่
องดื่
มในภาคเหนื
โครงการพั
ฒนาคุ
ณภาพสิ
นค
าผลิ
ตภั
ณฑ
ชุ
มชนประเภทอาหารและเครื่
องดื่
มในภาคกลาง
อาหารและเครื่
องดื่