Page 4 - คู่มือแนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารให้เป็นไปตามมาตรฐานฮาลาล1

Basic HTML Version

~ จ ~
สารบั
ญ (ต่
อ)
หน้
หน่
วยงานที่
รั
บผิ
ดชอบ ................................................................................... 64
ขั้
นตอนการรั
บรองและขอใช้
เครื่
องหมาย ...................................................... 64
เอกสารเพื่
อขอรั
บรองฮาลาล ......................................................................... 68
ข้
อปฏิ
บั
ติ
สํ
าหรั
บสถานประกอบการ ............................................................. 69
ภาคผนวก …………………………….......................................................................................... 72
เอกสารการตั
วอย่
างการยื่
นขอรั
บรองมาตรฐานฮาลาล......................................... 73
เอกสารอ้
างอิ
ง..................................................................................................................... 81