Page 4 - i

Basic HTML Version

โครงการทดสอบสิ
นค
า OTOP เพื ่
อยกระดั
บคุ
ณภาพสิ
นค
าและความปลอดภั
ยของผู
บริ
โภค
หน
สารบั
ื่
โครงการพั
ฒนาสิ
นค
า OTOP ประเภทอาหารและเครื่
องดื่
ม ในจั
งหวั
ดภาคเหนื
8
โครงการพั
ฒนาสิ
นค
า OTOP ประเภทอาหารและเครื่
องดื่
ม ในจั
งหวั
ดภาคกลาง
14
โครงการศึ
กษาวิ
ธี
ปรั
บแต
งบรรยากาศเพื่
อยื
ดอายุ
การเก็
บของอาหารอบกรอบ
21
โครงการพั
ฒนาและสร
างมู
ลค
าเพิ่
มผลิ
ตภั
ณฑ
OTOP ด
วยบรรจุ
ภั
ณฑ
23
โครงการพั
ฒนาสิ
นค
า OTOP ประเภทอาหารและเครื่
องดื่
ม ในจั
งหวั
ดภาคตะวั
นออกเฉี
ยงเหนื
25
โครงการพั
ฒนาสิ
นค
า OTOP ประเภทอาหารและเครื่
องดื่
ม ในจั
งหวั
ดภาคใต
32
โครงการศึ
กษาการควบคุ
มสภาวะและเทคนิ
คการผลิ
ตปลาส
มเพื่
อลดการปนเป
อนจุ
ลิ
นทรี
ย
39
โครงการพั
ฒนาคุ
ณภาพผลิ
ตภั
ณฑ
ปลาส
มสู
การรั
บรองมาตรฐาน
40
ื่
ื่
โครงการพั
ฒนาคุ
ณภาพสิ
นค
าผลิ
ตภั
ณฑ
ชุ
มชน OTOP ประเภทผ
าทอสู
การรั
บรอง
48
มาตรฐานในพื้
นที่
ภาคตะวั
นออกเฉี
ยงเหนื
- การอบรมเชิ
งปฏิ
บั
ติ
การหลั
กสู
ตร “มาตรฐานผลิ
ตภั
ณฑ
ชุ
มชนด
านผ
า”
55
- การอบรมเชิ
งปฏิ
บั
ติ
การหลั
กสู
ตร “การย
อมผ
าทอโดยการใช
สี
ธรรมชาติ
56
โครงการพั
ฒนาคุ
ณภาพสิ
นค
าผลิ
ตภั
ณฑ
OTOP ประเภทผ
าทอในพื้
นที่
ภาคเหนื
อและภาคกลาง
74
โครงการบํ
าบั
ดสี
ในนํ้
าทิ้
งจากสถานประกอบการด
านสิ่
งทอ
83
ื่
ี่
โครงการพั
ฒนาศั
กยภาพผู
ประกอบการเซรามิ
106
โครงการส
งเสริ
มการพั
ฒนาผลิ
ตภั
ณฑ
จั
กสาน
111
โครงการสนั
บสนุ
นและพั
ฒนาคุ
ณภาพถ
านอั
ดแท
งและถ
านผลไม
ดู
ดกลิ่
นให
ได
รั
115
การรั
บรองมาตรฐาน มผช.
โครงการพั
ฒนาเพื่
อยกระดั
บคุ
ณภาพสิ
นค
าประเภทแก
วของผู
ประกอบการชุ
มชน
117
ื่
โครงการพั
ฒนาสิ
นค
า OTOP ประเภทสมุ
นไพรที่
ไม
ใช
อาหารในพื้
นที่
ภาคเหนื
อและเครื
อข
าย
130
โครงการส
งเสริ
มการพั
ฒนาผลิ
ตภั
ณฑ
สมุ
นไพร (OTOP) ในพื้
นที่
ภาคกลางและจั
งหวั
ดเครื
อข
าย
143
สารบั
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ิ่
ื่
ื่
ื่
ื่
ิ่
ิ่
ิ่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื้
ี่
ื้
ี่
ื้
ี่
ํ้
ิ้
ิ่
ํ้
ิ้
ิ่
ื้
ี่
ื้
ี่
ื้
ี่
ิ่
ิ่
ิ่
ิ่
ื่
ิ่
ิ่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ํ้
ิ้
ิ่
ํ้
ิ้
ิ่
ื่
ํ้
ิ้
ิ่
ํ้
ิ้
ิ่
ํ้
ิ้
ิ่
ํ้
ิ้
ิ่
ํ้
ิ้
ิ่
ํ้
ิ้
ิ่
ิ่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ื่
ี่
ื้
ี่
ี่
ื้
ี่
ื้
ี่
ื้
ี่
ี่
ื้
ี่
ี่
ื้
ี่
ี่
ื้
ี่
ี่
ื้
ี่
ี่
ื้
ี่
ื้
ี่
ื้
ี่
ื้
ี่
ื้
ี่
ื้
ี่
ื้
ี่
ื้
ี่