Page 131 - i

Basic HTML Version

125
โครงการทดสอบสิ
นค
า OTOP เพื
อยกระดั
บคุ
ณภาพสิ
นค
าและความปลอดภั
ยของผู
บริ
โภค
3. สรุ
ปผลการดำเนิ
นงาน
สรุ
ปผลการด�
าเนิ
นงานโครงการพั
ฒนาคุ
ณภาพถ่
านอั
ดแท่
งและถ่
านผลไม้
ดู
ดกลิ่
นให้
ได้
รั
บมาตรฐานผลิ
ตภั
ณฑ์
ชุ
มชนในพื้
นที่
จั
งหวั
ดภาคเหนื
อ ภาคตะวั
นออกเฉี
ยงเหนื
อ และภาคใต้
พื้
นที่
ด�
าเนิ
นการ
จ�
านวนผู้
ประกอบการที่
ได้
รั
ประโยชน์
จากการë่
ายทอด
เทคโนโลยี
ราย
จ�
านวนสิ
นค้
า OTOP ที่
เข้
าสู่
กระบวนการยื่
นขอรั
บรอง
มาตรåาน ผลิ
ตภั
ณฑ์
เปŜ
าหมาย
ผล
เปŜ
าหมาย
ผล
8 จั
งหวั
ด ได้
แก่
เชี
ยงใหม่
เชี
ยงราย ล�
าปาง พะเยา
อุ
บลราชธานี
ศรี
สะเกษ นครราชสี
มา และชุ
มพร
35
35
3
6
ข้
อมู
ล ณ วั
นที่
30 กั
นยายน 2559
4. ป
ญหาและอุ
ปสรรคในการดำเนิ
นงานโครงการฯ
ผู
ประกอบการขาดความรู
ด้
านวิ
ทยาศาสตร์
และเทคโนโลยี
ในการพั
ฒนาคุ
ณภาพผลิ
ตภั
ณฑ์
ให้
เป็
นไปตาม
มาตรฐาน
5. ข
อเสนอแนะ
ควรให้
ค�
าแนะน�
าและการปรั
บปรุ
งกระบวนการผลิ
ตผลิ
ตภั
ณฑ์
รวมถึ
งการให้
ความรู
และความเข้
าใจในวั
ตถุ
ดิ
ที่
ใช้
และการแก้
ปั
ญหาของอุ
ปกรณ์
การผลิ
ตผลิ
ตภั
ณฑ์