Page 133 - i

Basic HTML Version

127
โครงการทดสอบสิ
นค
า OTOP เพื
อยกระดั
บคุ
ณภาพสิ
นค
าและความปลอดภั
ยของผู
บริ
โภค
2. ผลการดำเนิ
นงาน
2 1 จั
ดòř
กอบรมเชิ
งปฏิ
บั
ติ
การ สั
มมนา ë่
ายทอดเทคโนโลยี
ครั้
งที่
วั
น เดื
อน ปี
ชื่
อหลั
กสู
ตร หั
วข้
อบรรยาย
พื้
นที่
จ�
านวนผู้
เข้
าร่
วม
การสั
มมนา òř
อบรม ราย
1
19 มี
นาคม 2558 โครงการพั
ฒนาคุ
ณภาพและรู
ปแบบ
ผลิ
ตภั
ณฑ์
เซรามิ
กเพื่
อเพิ่
มมู
ลค่
1. หลั
กเกณฑ์
ขั้
นตอน และวิ
ธี
การ
ด�
าเนิ
นงานในโครงการ
2. กระบวนการและหลั
กเกณฑ์
และ
เงื่
อนไขในการรั
บรอง มาตรฐาน
ผลิ
ตภั
ณฑ์
ชุ
มชน
โรงแรมเวี
ยงลคอร
ต�
าบลสวนดอก อ�
าเภอเมื
อง
ล�
าปาง จั
งหวั
ดล�
าปาง
45
2 15 พùษภาคม 2558 1. ความรู
เกี่
ยวกั
บกระบวนการผลิ
ตเซรามิ
2. การควบคุ
มคุ
ณภาพ และการตรวจ
สอบผลิ
ตภั
ณฑ์
เพื่
อให้
เป็
นไปตาม
มาตรฐาน ผลิ
ตภั
ณฑ์
ชุ
มชน
3. ความรู้
เกี่
ยวกั
บชนิ
ดบรรจุ
ภั
ณฑ์
หลั
กการเลื
อกใช้
วั
สดุ
และการ
ออกแบบเพื่
อเพิ่
มมู
ลค่
าสิ
นค้
ห้
องประชุ
ม 1315
คณะเทคโนโลยี
อุ
ตสาหกรรม
มหาวิ
ทยาลั
ยราชภั
äล�
าปาง
ต�
าบลกล้
วยแพะ
อ�
าเภอเมื
องล�
าปาง
จั
งหวั
ดล�
าปาง
45
3 29 พùษภาคม 2558 การพั
ฒนารู
ปแบบผลิ
ตภั
ณฑ์
เซรามิ
เพื่
อเพิ่
มมู
ลค่
าและให้
ตรงกั
บความ
ต้
องการทางการตลาด
ห้
องประชุ
ม 1315
คณะเทคโนโลยี
อุ
ตสาหกรรม
มหาวิ
ทยาลั
ยราชภั
äล�
าปาง
ต�
าบลกล้
วยแพะ
อ�
าเภอเมื
องล�
าปาง
จั
งหวั
ดล�
าปาง
36