Page 66 - i

Basic HTML Version

60
รายงานผลการดำเนิ
นงานประจำป
2559
วั
น เดื
อน ปี
ผู้
ประกอบการ
ผลิ
ตภั
ณฑ์
ผลด�
าเนิ
นการ
13-15
กั
นยายน 2558
นางตะกู
ล จั
นทร์
เพ็
ต�
าบลพระยื
น อ�
าเภอพระยื
จั
งหวั
ดขอนแก่
แหนมหมู
แหนมเนื้
อ แหนมเห็
ไส้
กรอกหมู
หม�่
า แจ่
วบอง
ปรั
บปรุ
งสถานที่
ผลิ
ต และยื่
นขอการ
รั
บรองมาตรฐาน สบ.1 และ สบ.5
3. สรุ
ปผลการดำเนิ
นงาน
สรุ
ปผลการด�
าเนิ
นงานโครงการพั
ฒนาคุ
ณภาพสิ
นค้
าผลิ
ตภั
ณฑ์
ชุ
มชนประเภทอาหารในภาคตะวั
นออกเฉี
ยงเหนื
พื้
นที่
ด�
าเนิ
นการ
จ�
านวนผู้
ประกอบการที่
ได้
รั
บประโยชน์
จากการ
ë่
ายทอดเทคโนโลยี
ราย
จ�
านวนสิ
นค้
า OTOP ที่
เข้
สู่
กระบวนการยื่
นขอรั
บรอง
มาตรåาน ผลิ
ตภั
ณฑ์
จ�
านวนโรงเรื
อน
ที่
ได้
รั
บการปรั
บปรุ
เปŜ
าหมาย
ผล
เปŜ
าหมาย
ผล
เปŜ
าหมาย
ผล
จั
งหวั
ดขอนแก่
จั
งหวั
ดหนองบั
วล�
าภู
จั
งหวั
ดอุ
ดรธานี
จั
งหวั
ดหนองคาย
50
64
15
26
4
6
ข้
อมู
ล ณ วั
นที่
30 กั
นยายน 2559
4. ป
ญหาและอุ
ปสรรคในการดำเนิ
นงานโครงการฯ
การปรั
บปรุ
งสถานที่
ผลิ
ต (โรงเรื
อน) ต้
องใช้
เวลาในการด�
าเนิ
นการปรั
บปรุ
งสถานที่
เพื่
อให้
ถู
กต้
องตามหลั
PrimarZ (.P/(.P
5. ข
อเสนอแนะ
ควรเพิ่
มเวลาส�
าหรั
บการด�
าเนิ
นงานปรั
บปรุ
งสถานที่
ผลิ
ต (โรงเรื
อน) ให้
มากขึ้