67
โครงการทดสอบสิ
นค
า OTOP เพื
่
อยกระดั
บคุ
ณภาพสิ
นค
าและความปลอดภั
ยของผู
บริ
โภค
3. สรุ
ปผลการดำเนิ
นงาน
สรุ
ปผลการด�
าเนิ
นงานโครงการพั
ฒนาคุ
ณภาพผลิ
ตภั
ณฑ์
ชุ
มชนประเภทอาหารเครื่
องดื่
มและสมุ
นไพรที่
ไม่
ใช่
อาหารในพื้
นที่
จั
งหวั
ดอุ
ตรดิ
ตถ์
และจั
งหวั
ดใกล้
เคี
ยงสู่
การรั
บรองมาตรฐาน
พื้
นที่
ด�
าเนิ
นการ
จ�
านวนผู้
ประกอบการที่
ได้
รั
บประโยชน์
จากการ
ë่
ายทอดเทคโนโลยี
ราย
จ�
านวนสิ
นค้
า OTOP ที่
เข้
า
สู่
กระบวนการยื่
นขอรั
บรอง
มาตรåาน ผลิ
ตภั
ณฑ์
จ�
านวนโรงเรื
อน
ที่
ได้
รั
บการปรั
บปรุ
ง
เปŜ
าหมาย
ผล
เปŜ
าหมาย
ผล
เปŜ
าหมาย
ผล
จั
งหวั
ดอุ
ตรดิ
ตถ์
จั
งหวั
ดแพร่
จั
งหวั
ดน่
าน
จั
งหวั
ดสุ
โขทั
ย
50
55
20
26
6
10
ข้
อมู
ล ณ วั
นที่
30 กั
นยายน 2559
4. ป
ญหาและอุ
ปสรรคในการดำเนิ
นงานโครงการฯ
ผู
้
ประกอบการของผลิ
ตภั
ณฑ์
ชุ
มชนประเภทอาหาร เครื่
องดื่
ม และสมุ
นไพรที่
ไม่
ใช่
อาหาร ที่
มี
โรงเรื
อนหรื
อ
สถานที่
ผลิ
ตยั
งไม่
ได้
ตามมาตรฐาน ต้
องใช้
เงิ
นทุ
น และมี
ระยะเวลาในการปรั
บปรุ
ง รวมถึ
งการขอรั
บรองจากหน่
วยงานที่
เกี่
ยวข้
อง
การปรั
บปรุ
งโรงเรื
อน
ก่
อนการปรั
บปรุ
งโรงเรื
อน
หลั
งการปรั
บปรุ
งโรงเรื
อน