Page 73 - i

Basic HTML Version

67
โครงการทดสอบสิ
นค
า OTOP เพื
อยกระดั
บคุ
ณภาพสิ
นค
าและความปลอดภั
ยของผู
บริ
โภค
3. สรุ
ปผลการดำเนิ
นงาน
สรุ
ปผลการด�
าเนิ
นงานโครงการพั
ฒนาคุ
ณภาพผลิ
ตภั
ณฑ์
ชุ
มชนประเภทอาหารเครื่
องดื่
มและสมุ
นไพรที่
ไม่
ใช่
อาหารในพื้
นที่
จั
งหวั
ดอุ
ตรดิ
ตถ์
และจั
งหวั
ดใกล้
เคี
ยงสู่
การรั
บรองมาตรฐาน
พื้
นที่
ด�
าเนิ
นการ
จ�
านวนผู้
ประกอบการที่
ได้
รั
บประโยชน์
จากการ
ë่
ายทอดเทคโนโลยี
ราย
จ�
านวนสิ
นค้
า OTOP ที่
เข้
สู่
กระบวนการยื่
นขอรั
บรอง
มาตรåาน ผลิ
ตภั
ณฑ์
จ�
านวนโรงเรื
อน
ที่
ได้
รั
บการปรั
บปรุ
เปŜ
าหมาย
ผล
เปŜ
าหมาย
ผล
เปŜ
าหมาย
ผล
จั
งหวั
ดอุ
ตรดิ
ตถ์
จั
งหวั
ดแพร่
จั
งหวั
ดน่
าน
จั
งหวั
ดสุ
โขทั
50
55
20
26
6
10
ข้
อมู
ล ณ วั
นที่
30 กั
นยายน 2559
4. ป
ญหาและอุ
ปสรรคในการดำเนิ
นงานโครงการฯ
ผู
ประกอบการของผลิ
ตภั
ณฑ์
ชุ
มชนประเภทอาหาร เครื่
องดื่
ม และสมุ
นไพรที่
ไม่
ใช่
อาหาร ที่
มี
โรงเรื
อนหรื
สถานที่
ผลิ
ตยั
งไม่
ได้
ตามมาตรฐาน ต้
องใช้
เงิ
นทุ
น และมี
ระยะเวลาในการปรั
บปรุ
ง รวมถึ
งการขอรั
บรองจากหน่
วยงานที่
เกี่
ยวข้
อง
การปรั
บปรุ
งโรงเรื
อน
ก่
อนการปรั
บปรุ
งโรงเรื
อน
หลั
งการปรั
บปรุ
งโรงเรื
อน