Page 80 - i

Basic HTML Version

74
รายงานผลการดำเนิ
นงานประจำป
2559
3. สรุ
ปผลการดำเนิ
นงาน
สรุ
ปผลการด�
าเนิ
นงานโครงการพั
ฒนาคุ
ณภาพสิ
นค้
าผลิ
ตภั
ณฑ์
ชุ
มชนประเภทอาหารและเครื
องดื
มในภาคเหนื
พื้
นที่
ด�
าเนิ
นการ
จ�
านวนผู้
ประกอบการที่
ได้
รั
บประโยชน์
จากการ
ë่
ายทอดเทคโนโลยี
ราย
จ�
านวนสิ
นค้
า OTOP ที่
เข้
สู่
กระบวนการยื่
นขอรั
บรอง
มาตรåาน ผลิ
ตภั
ณฑ์
จ�
านวนโรงเรื
อนที่
ได้
รั
การปรั
บปรุ
เปŜ
าหมาย
ผล
เปŜ
าหมาย
ผล
เปŜ
าหมาย ผล
จั
งหวั
ดเชี
ยงใหม่
จั
งหวั
ดล�
าปาง
จั
งหวั
ดล�
าพู
น จั
งหวั
ดเชี
ยงราย
100
160
25
42
3
7
ข้
อมู
ล ณ วั
นที่
30 กั
นยายน 2559
4. ป
ญหาและอุ
ปสรรคในการดำเนิ
นงานโครงการฯ
ผู้
ประกอบการขาดความพร้
อมด้
านการลงทุ
น ด้
านวั
สดุ
อุ
ปกรณ์
เครื่
องจั
กร และการปรั
บปรุ
งโรงเรื
อนให้
เป็
ไปตามมาตรฐาน PrimarZ (.P
5. ข
อเสนอแนะ
การให้
ความรู
เรื่
อง PrimarZ (.P และให้
ผู
ประกอบการได้
ทั
ศนศึ
กษา/ดู
งานกั
บผู
ประกอบการที่
ประสบความ
ส�
าเร็
จในการผลิ
ตอาหารและเครื่
องดื่
มตามมาตรฐาน