Page 30 - คู่มือแนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารให้เป็นไปตามมาตรฐานฮาลาล1

Basic HTML Version

โครงการพั
ฒนาคุ
ณภาพผลิ
ตภั
ณฑ์
อาหารในกลุ่
มจั
งหวั
ดชายแดนใต้
สู่
การรั
บรองมาตรฐานฮาลาล
กรมวิ
ทยาศาสตร์
บริ
การ กระทรวงวิ
ทยาศาสตร์
และเทคโนโลยี
26
ส่
วนที่
2
แนวทางการแก้
ไขปั
ญหาและปรั
บปรุ
งผลิ
ตภั
ณฑ์
ผลิ
ตภั
ณฑ์
อาหารแปรรู
ปตามมาตรฐานฮาลาล