Page 30 - คู่มือแนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารให้เป็นไปตามมาตรฐานฮาลาล1
Basic HTML Version
View Full Version
Table of Contents
Page 29
Page 31
โครงการพั
ฒนาคุ
ณภาพผลิ
ตภั
ณฑ์
อาหารในกลุ่
มจั
งหวั
ดชายแดนใต้
สู่
การรั
บรองมาตรฐานฮาลาล
กรมวิ
ทยาศาสตร์
บริ
การ กระทรวงวิ
ทยาศาสตร์
และเทคโนโลยี
26
ส่
วนที่
2
แนวทางการแก้
ไขปั
ญหาและปรั
บปรุ
งผลิ
ตภั
ณฑ์
ผลิ
ตภั
ณฑ์
อาหารแปรรู
ปตามมาตรฐานฮาลาล