Page 156 - i

Basic HTML Version

150
รายงานผลการดำเนิ
นงานประจำป
2559
ครั้
งที่
วั
น เดื
อน
ปี
ชื่
อหลั
กสู
ตร หั
วข้
อบรรยาย
พื้
นที่
จ�
านวนผู้
เข้
ารั
การòř
กอบรม
ราย
2
25-27
พùศจิ
กายน
2558
เทคนิ
คการปั
Ū
นแป้
นหมุ
น ปั
Ū
นต้
นแบบ และการเผาด้
วยเตาแกŢ
ภาคปฏิ
บั
ติ
แบ่
งกลุ่
มปฏิ
บั
ติ
การ
- เทคนิ
คการปัŪ
นแป้
นหมุ
- การปัŪ
นต้
นแบบ การปัŪ
นลอยตั
ว การตกแต่
งชิ้
นงาน
- การเผาผลิ
ตภั
ณฑ์
ด้
วยเตาแกŢ
สและการบ�
ารุ
งรั
กษาเตา
กลุ่
มปัŪ
นซะปŝ
ะดงหลวง
ต�
าบลวั
งผาง
อ�
าเภอเวี
ยงหนองล่
อง
จั
งหวั
ดล�
าพู
30
3
16-18
ธั
นวาคม
2558
เทคนิ
คการท�
าแบบพิ
มพ์
เคลื
อบ และการเผาด้
วยเตาแกŢ
ภาคปฏิ
บั
ติ
แบ่
งกลุ่
มปฏิ
บั
ติ
การ
- เทคนิ
คการท�
าแบบพิ
มพ์
- การเตรี
ยมเคลื
อบ และเทคนิ
คการเคลื
อบ
- การเผาผลิ
ตภั
ณฑ์
ด้
วยเตาแกŢ
ส และการบ�
ารุ
งรั
กษาเตา
กลุ่
มเซรามิ
บ้
านหาดส้
มแป้
ต�
าบลหาดส้
มแป้
อ�
าเภอเมื
อง
จั
งหวั
ดระนอง
30
4 27 มกราคม
2559
การผลิ
ตหมู
ยอไขมั
นต�่
าด้
วยเอนไซม์
ภาคบรรยาย
- หลั
กเกณฑ์
วิ
ธี
การที่
ดี
ในการผลิ
ต ((.P)
- มาตรฐานผลิ
ตภั
ณฑ์
ชุ
มชน (มผช.) หมู
ยอ
- การผลิ
ตหมู
ยอไขมั
นต�่
ภาคปฏิ
บั
ติ
แบ่
งกลุ่
มปฏิ
บั
ติ
การ
- วิ
ธี
การผลิ
ตหมู
ยอไขมั
นต�่
กลุ่
มหมู
ยอแม่
ดวงจิ
ตต์
ต�
าบลดงเจน
อ�
าเภอภู
กามยาว
จั
งหวั
ดพะเยา
30
5 29 มกราคม
2559
การผลิ
ตหมู
ยอไขมั
นต�่
าด้
วยเอนไซม์
ภาคบรรยาย
- หลั
กเกณฑ์
วิ
ธี
การที่
ดี
ในการผลิ
ต ((.P)
- มาตรฐานผลิ
ตภั
ณฑ์
ชุ
มชน (มผช.) หมู
ยอ
- การผลิ
ตหมู
ยอไขมั
นต�่
ภาคปฏิ
บั
ติ
แบ่
งกลุ่
มปฏิ
บั
ติ
การ
- วิ
ธี
การผลิ
ตหมู
ยอไขมั
นต�่
กลุ่
มวิ
ภาพรหมู
ยอ
ต�
าบลรอบเวี
ยง
อ�
าเภอเมื
อง
จั
งหวั
ดเชี
ยงราย
34