Page 157 - i

Basic HTML Version

151
โครงการทดสอบสิ
นค
า OTOP เพื
อยกระดั
บคุ
ณภาพสิ
นค
าและความปลอดภั
ยของผู
บริ
โภค
ครั้
งที่
วั
น เดื
อน
ปี
ชื่
อหลั
กสู
ตร หั
วข้
อบรรยาย
พื้
นที่
จ�
านวนผู้
เข้
ารั
การòř
กอบรม
ราย
6 15 มิ
ถุ
นายน
2559
ผลไม้
ในน�้
าเชื่
อมบรรจุ
ถุ
งรี
ทอร์
ภาคบรรยาย
- เทคโนโลยี
การผลิ
ตอาหารในถุ
งรี
ทอร์
ต :
ผลไม้
ในน�้
าเชื่
อมบรรจุ
ในถุ
งรี
ทอร์
ภาคปฏิ
บั
ติ
- การเตรี
ยมผลไม้
และน�้
าเชื่
อมก่
อนการบรรจุ
- การผลิ
ตผลไม้
ในน�้
าเชื่
อมบรรจุ
ในถุ
งรี
ทอร์
การบรรจุ
ในถุ
งรี
ทอร์
ต การÛ่
าเชื้
อในเครื่
อง
รี
ทอร์
ตชนิ
ดฉี
ดพ่
นไอน�้
าร้
อน
กลุ
มวิ
จั
ยและพั
ฒนา
เทคโนโลยี
อาหาร
ส�
านั
กเทคโนโลยี
ชุ
มชน
กรมวิ
ทยาศาสตร์
บริ
การ
21
7 8-9 สิ
งหาคม
2559
การพั
ฒนาเครื่
องประดั
บจากเส้
นใยพื
ภาคบรรยาย
- สมบั
ติ
และวิ
ธี
การใช้
สารเคมี
ในการôอกขาวการท�
าให้
เส้
นใย
พื
ชอ่
อนนุ่
ม และการป้
องกั
นการเกิ
ดเชื้
อราในเส้
นใยพื
(เส้
นใยผั
กตบชวา ข่
าและกล้
วย)
ภาคปฏิ
บั
ติ
- òř
กอบรมปäิ
บั
ติ
วิ
ธี
การใช้
สารเคมี
ในการôอกขาวการท�
าให้
เส้
นใยพื
ชอ่
อนนุ่
ม และการป้
องกั
นการเกิ
ดเชื้
อราในเส้
นใยพื
(เส้
นใยผั
กตบชวา ข่
า และกล้
วย)
ที่
ท�
าการกลุ่
มอาชี
สตรี
ท�
าเครื่
องประดั
เทศบาลเมื
องอ่
างทอง
ต�
าบลย่
านซื่
อ�
าเภอเมื
อง
จั
งหวั
ดอ่
างทอง
27
3. สรุ
ปผลการดำเนิ
นงาน
3.1 จั
ดท�
าฐานข้
อมู
ลรายชื่
อผู้
ได้
รั
บการถ่
ายทอดเทคโนโลยี
จ�
านวน 1 ฐาน
3.2 สรุ
ปผลการด�
าเนิ
นงานโครงการส่
งเสริ
มศั
กยภาพการผลิ
ตของวิ
สาหกิ
จชุ
มชน
พื้
นที่
ด�
าเนิ
นการ
จ�
านวนผู้
ประกอบการที่
ได้
รั
บประโยชน์
จากการë่
ายทอดเทคโนโลยี
ราย
เปŜ
าหมาย
ผล
5 จั
งหวั
ด ได้
แก่
สตู
ล ล�
าพู
น ระนอง พะเยา และเชี
ยงราย
185
204
ข้
อมู
ล ณ วั
นที่
30 กั
นยายน 2559
4. ป
ญหาและอุ
ปสรรคในการดำเนิ
นงานโครงการ
ระยะเวลาในการòř
กอบรมสั้
นเกิ
นไป
5. ข
อเสนอแนะ
ควรเพิ่
มระยะเวลาในการòř
กอบรมให้
นานขึ้
น เพื่
อให้
เหมาะสมกั
บเนื้
อหาของหลั
กสู
ตรที่
òř
กอบรม